0
0
0

นโยบายข้อกำหนดและเงื่อนไข

คำถามเกี่ยวกับการซื้อสินค้า

สามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางอื่นได้หรือไม่

เรามีสาขามากถึง 22 สาขา คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่หน้าร้านของเราได้ หรือ หากคุณสะดวกที่จะซื้อสินค้าของเราผ่านทางไลน์เพื่อปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

คุณสามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยสอบถามก่อนการซื้อชายได้ที่ ไลน์ออฟฟิเชียล (LINE OFFIICIAL) ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ +662-821-5983

ฉันไม่มีอีเมลเพื่อใช้ในการซื้อสินค้า ฉันสามารถซื้อสินค้าบนเว็บได้หรือไม่

คุณสามารถซื้อสินค้าของเราได้ เพียงคุณแอดไลน์ของเรา เราจะอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างเต็มที่ คุณสามารถส่งภาพสินค้าบนเว็บไซต์ของเราให้พนักงานของผ่านช่องทางไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณซื้อสินค้า

คุณสามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยสอบถามก่อนการซื้อชายได้ที่ ไลน์ออฟฟิเชียล (LINE OFFIICIAL) ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ +662-821-5983

ราคาสินค้าทองคำบนเว็บไซต์ของคุณเป็นราคาทองมาตรฐานหรือไม่

ราคาสินค้าทองคำบนเว็บไซต์ของเราอิงตามราคาสมาคมค้าทอง โดยจะคิดค่าแรงหรือค่าบริการเพิ่มเติมจากค่าเนื้อทองคำแตกต่างกันรายชิ้น ซึ่งเป็นการคิดราคาแบบมาตรฐานของสินค้าทองที่ขายอยู่ในท้องตลาด และสินค้าทองคำบนเว็บไซต์เรา มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตรงกับราคาสมาคมค้าทองแห่งประเทศไทยอยู่เสมอ

ฉันสามารถซื้อผ่านการโทรศัพท์หาคุณได้หรือไม่

ปัจจุบันเรายังไม่มีระบบเพื่อรองรับการซื้อผ่านทางโทรศัพท์ แต่เราสามารถนัดเวลา หรือตรวจสอบสินค้าให้คุณได้หากคุณโทรศัพท์เข้ามาสอบถามเรา ทางเราแนะนำให้ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นี้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องต่างๆ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล (privacy policy) หรือ ข้อมูลเรื่องการจ่ายเงิน (payment policy)

ฉันสามารถซื้อสินค้าในแต่ละครั้งได้กี่ชิ้น

ทางเราไม่มีจำกัดการซื้อสินค้าของทางคุณ แต่เราแนะนำให้การซื้อสินค้าในแต่ละครั้งของคุณไม่ควรเกิน 50,000 บาท เพื่อให้ได้อัตราค่าบริการประกันสินค้าที่ดีที่สุด สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ shipping policy และแนะนำให้ซื้อสินค้าจิวเวลรี่ และทองคำแยกครั้งกันเพื่อให้คุณสามารถรับผลประโยชน์ในค่าบริการหรือโปรโมชั่นต่างๆบนเว็บไซต์ได้อย่างสูงสุด อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Payment policy หรือ คุณสามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยสอบถามก่อนการซื้อชายได้ที่ ไลน์ออฟฟิเชียล (LINE OFFIICIAL) ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ +662-821-5983


คำถามเกี่ยวกับการจัดส่ง

การจัดส่งสินค้าเครื่องประดับและทองคำของคุณมีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด

สินค้าทุกชิ้นเราจัดส่งผ่านระบบพิเศษของไปรษณีย์ไทยที่ดูแลการจัดส่งสินค้าของเราเป็นพิเศษ โดยสินค้าทุกชิ้นมีการทำประกันสินค้าป้องกันการศูนย์หายหรือสับเปลี่ยนสินค้าระหว่างทาง คุณเพียงถ่ายคลิปวีดีโอเพื่อเป็นการยืนยันและรักษาผลประโยชน์เป็นหลักฐานในกรณีได้สินค้าไม่ตรงหรือสินค้าชำรุดจากการขนส่งและติดต่อมายัง ไลน์ออฟฟิเชียลของเรา ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ +662-821-5983

เราสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบหากคุณไม่มีหลักฐานการเปิดกล่องสินค้าเป็นคลิปวีดีโอในกรณีต้องการเคลมสินค้า ดังนั้นเพื่อรักษาผลประโยชน์ของคุณโปรดถ่ายคลิปวีดีโอการแกะกล่องสินค้าทุกครั้ง

สินค้าที่ฉันสั่งจะถึงภายในกี่วัน

โดยปกติหลังจากที่คุณสั่งสินค้ากับเรา เราจะทำการจัดส่งถึงคุณภายใน 7-14 วันทำการ หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถเช็คสถานะสินค้าที่เมนูสถานะสินค้าในข้อมูลส่วนตัวของคุณบนเว็บไซต์นี้ หรือสอบถามข้อมูลผ่านไลน์ออฟฟิเชียลของเรา ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ +662-821-5983

ฉันสามารถสั่งซื้อสินค้าและนัดรับที่หน้าสาขาของ NGG ได้หรือไม่

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าและรับสินค้าได้ที่หน้าสาขาได้ โดยปัจจุบันคุณสามารถเลือกรับสินค้าหน้าสาขาได้โดนคลิ๊กเลือกรับหน้าสาขาและเลือกสาขาที่จะไปรับได้ในขั้นตอนการกรอกระเอียดการซื้อขายก่อนทำการจ่ายเงิน โดนเราเปิดให้ลูกค้าสามารถรับหน้าสาขาได้ดังต่อไปนี้

 • NGG Jewelry : เทอมินอล21 สาขา พัทยา
 • NGG Jewelry : แฟชั่นไอซ์แลนด์
 • NGG Jewelry : ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • NGG Jewelry : แฟชั่นไอซ์แลนด์
 • ห้างเพชรทอง ง้วนเซ้งเฮง เยาวราช : เซนทรัลพลาซ่า พระราม 2
 • ห้างเพชรทอง ง้วนเซ้งเฮง เยาวราช : เซนทรัลพลาซ่า พระราม 3
 • ห้างเพชรทอง ง้วนเซ้งเฮง เยาวราช : เซนทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
 • ห้างเพชรทอง ง้วนเซ้งเฮง เยาวราช : เมกาบางนา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านไลน์ออฟฟิเชียลของเรา ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่เบอร์ +662-821-5983

ฉันสามารถตรวจสอบสถานะการขนส่งสินค้าได้จากที่ใด

คุณสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าด้วยการเข้าไปที่เมนูสถานะสินค้า หรือสามารถนำเลขคำสั่งซื้อภายในอีเมลสอบถามผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียลของเรา ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่เบอร์ +662-821-5983

หากฉันกรอกที่อยู่ในการจัดส่งผิดต้องทำอย่างไร

เราแนะนำให้คุณติดต่อเราเข้ามาผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล ที่ @nggjewellery และแจ้งเลขที่คำสั่งซื้อโดยดูที่เมนูประวัติคำสั่งซื้อเพื่อให้ทางเราได้ดูแลคุณ เราจะทำการถามคำถามคุณเล็กน้อยเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของคุณก่อนแก้ไขข้อมูลของคุณ เพื่อความปลอดภัยในสินค้าและบริการของเรา

ค่าบริการจัดส่งคิดอย่างไร

ค่าบริการการจัดส่งคิดตามจริงและมีการคิดค่าประกันสินค้าเพิ่ม 1% จากยอดซื้อสินค้าเพื่อเป็นค่าประกันค่าขนส่ง โดยทางเราขอสงวนสิทธิโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ เช่น ส่งฟรี ประกันสินค้าฟรี ในบางกรณีโดยไม่แจ้งล่วงหน้า

ฉันสามารถส่งสินค้าไปหลายๆที่ในออเดอร์เดียวได้หรือไม่

คุณไม่สามารถส่งสินค้าในออเดอร์เดียวกันไปหลายๆที่ได้ เราแนะนำให้คุณทำการซื้อแยกรายการตามสถานที่จัดส่งเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบสถานะสินค้า


คำถามเกี่ยวกับการจ่ายเงิน

ระบบการจ่ายเงินของคุณปลอดภัยเพียงใด

เรายืนยันอย่างหนักแน่นถึงความปลอดภัยในการใช้บริการของคุณ ระบบการจ่ายเงินของเราเชื่อมต่อกับระบบธนาคารกสิกรไทยอย่างถูกต้อง โดยเรายินดีรับการจ่ายเงินจากลูกค้าผ่านระบบ payment gateway ของธนาคารกสิกรไทย 3 ช่องทาง ได้แก่

 • QR code promtpay คุณสามารถโอนเงินง่ายๆผ่าน QR code
 • ระบบ credit / debit card ชำระเงินเต็มจำนวนผ่าน paymentgateway บนมาตรฐานของธนาคารกสิกรไทย
 • ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย ปัจจุบันการผ่อนชำระเรารับเพียงธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

เราสัญญาว่าเราจะพัฒนาระบบจ่ายเงินให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นโดยยึดมั่นกับความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

หากฉันทำการซื้อสินค้าจากทาง NGG ไปแล้ว ฉันสามารถเปลี่ยนช่องทางการจ่ายเงินได้หรือไม่

คุณไม่สามารถเปลี่ยนการจ่ายเงินได้ หาคุณมีปัญหาเรื่องการจ่ายเงิน กรุณาติดต่อเราผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่เบอร์ +662-821-5983

หากฉันไม่พอใจในสินค้าสามารถคืนสินค้าให้ทาง NGG และรับเงินคืนได้หรือไม่

คุณสามารถคืนสินค้าและรับเงินคืนได้กับสินค้าบางประเภทเท่านั้นซึ่งสามารถสอบถามผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล ที่ @nggjewellery หรือ โทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่เบอร์ +662-821-5983 โดยการคืนสินค้า ต้องคืนสินค้าภายใน 7 วันหลังจากรับสินค้าไปแล้ว และจะต้องคืนสินค้าและบรรจุภัณฑ์ในสภาพสมบูรณ์และยังไม่ถูกใช้งาน

หากสินค้ามีตำหนิสามารถเปลี่ยนสินค้าได้หรือไม่

หากคุณได้รับสินค้าจากทางไปรษณีย์แล้วพบว่าสินค้ามีตำหนิ สามารถเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ได้ โดยติดต่อเราผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล ที่ @nggjewellery ส่งคลิปวีดีโอการเปิดแพ็กเกจจิ้งและเอกสารการสั่งซื้อ เราจะทำการตรวจสอบและแจ้งกลับภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในกรณีที่ไม่มีคลิปวีดีโอขณะเปิดแกะกล่องบรรจุสินค้าทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ ดังนั้นเพื่อรักษาสิทธิและประโยชน์ของคุณ คุณจะต้องถ่ายวีดีโอการแกะสินค้าไว้ทุกครั้ง


คำถามเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ

Gold coin ที่แสดงในระบบสมาชิกคืออะไร

Gold coin คือสิ่งแทนคำขอบคุณจากทาง NGG เพื่อมอบแด่คนพิเศษเช่นคุณ เมื่อคุณซื้อสินค้าในเครือ NGG คุณจะได้รับ Gold coin เพื่อใช้เป็นส่วนลดสินค้าต่างๆ ภายในเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าจะซื้อผ่านหน้าร้านสาขา หรือ ซื้อผ่านออนไลน์ คุณก็ได้รับ Gold coin ของเราทั้งสิ้น

1 Gold coin ของเรามีมูลค่าเท่ากับ ทองคำ น้ำหนัก 0.1 กรัม ตามราคาสมาคมค้าทองแห้งประเทศไทย

ลองเก็บรวบรวม Gold coin ให้ได้ 10 คอยน์ แล้วมาแลกทองคำน้ำหนัก 1 กรัมไปเลย

Gold coin ใช้อย่างไร

คุณสามารถเลือกใช้ Gold coin เป็นส่วนลดได้ตั้งแต่ 1 Gold coin เป็นต้นไป ในหน้าการจ่ายเงินแล้วเลือกใช้ Gold coin

เพียงเท่าคุณก็จะได้รับส่วนลดทางเราได้อย่างง่ายดาย