BACK TO STORY   

5 วิธีเซอร์ไพรซ์ งานแต่ง ยังไงให้ซึ้งกินใจเพิ่มเติมสีสันให้กับวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต งานแต่งงานนอกจากจะเป็นงานมงคลที่มีแขกมาร่วมยินดีแล้ว ยังเป็นงานที่มีแต่ความประทับใจอีกมากมาย
การเซอไพรส์จากเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้งานแต่งงานมีแต่ความสุขและความทรงจำให้ร่วมจดจำกันไปอีกนานแสนนาน แอดมินเลยหาวิธีเซอไพรส์เจ้าบ่าวเจ้าสาวมาฝากลูกเพจกันค่ะงานแต่งชีวิตนี้มีแค่ครั้งเดียว! ดังนั้น ถ้าจะต้องเซอไพรส์คู่สมรสทั้งที ลองเซอไพรส์ด้วยบุคคลที่ชื่นชอบสิคะ
เช่น ถ้าคุณรู้ว่าแฟนคุณชื่นชอบดารานักร้องคนนี้มาก ๆ จ้างเลยค่ะ! จ้างงงง! 5 หมื่น 1 แสนนน เปย์ไปเลยย เอาให้แบบ ขณะจังหวะกำลังตัดเค๊กแต่งงาน แล้วจู่ ๆ นักร้องที่แฟนคุณโปรดปราน โผล่มาร้องเพลงอวยพรแฟนคุณเนี่ยยย รับรองง กรี๊ดดดด สลบ! แต่วิธีนี้ต้องสายเปย์หน่อยะคะ อิอิ ถ้าไม่พร้อมเพย์ ลองดูข้อถัดไปค่างานนี้ไม่ต้องสายเปย์ก็ทำได้ค่า
แค่ขอให้รู้ว่าเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวชอบอะไรก็จัดให้ไปเลย ถ้าเกิดว่าเป็นคนชอบเต้นทั้งคู่ ก็จัดไปกับเพลงมันส์ ๆ สักเพลง รวมกลุ่มเพื่อนเต้นเซอร์ไพร์ เอาให้อึ้งตะลึงกันไปเลย อิอิ หรือจะเป็นสายเอาใจก็ซื้อของขวัญโดน ๆ สักชิ้น มอบกันกลางงานเอาให้ทุกคนอิจฉาไปเล้ย ^^เพลงทุกเพลง มีความหมายที่ต่างกัน .. หาเลยค่ะ หาเพลงที่คิดว่าจะทำให้อีกฝ่ายโดนใจและประทับใจมากที่สุด ลองนึกถึงวันเก่า ๆ ว่าเคยมอบเพลงไหนจีบกันบ้างหรือเพลงไหนนะที่เคยใช้ขอเป็นแฟน
สำหรับแอดมินแล้วเพลงที่พิเศษมาก ๆ จะต้องเป็นเพลงเค้าให้เราเป็นครั้งแรก และสิ่งที่จะทำให้เซอร์ไพรส์มากที่สุดคือการให้ร้องเพลงไปด้วย เล่นกีต้าร์ไปด้วย ถึงแม้จะร้องเพลงไม่เพราะแต่ก็เป็นสิ่งที่อีกฝ่ายตั้งใจทำให้เรามากที่สุด โอยยยย !! แค่นี้ก็ทำให้แอดมิน ฟินจนไม่รู้จะฟินยังไงแล้วค่านี่ละสิ่งที่รอคอย !! จัดเตรียมงานแต่งมาก็นาน กินเวลาไปก็เยอะ เวลาไปเที่ยวก็ไม่มี นี่ละค่ะสิ่งที่ดีที่สุด
จองเลยจ้าเอาใจคู่รักกันไปเลยกับตั๋วฮันนีมูน หาที่โรแมนติกสักหน่อยเอาไว้สวีทกันหวาน ๆ จะเป็น ลอนดอน ปารีส หรือ มัลดีฟก็ไม่ติดนะ..
นี่แค่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์แบบนี้ ในใจแอดก็กรี้ดไปถึงไหนต่อไหนแล้วค้าแต่สุดท้ายสิ่งที่จะทำให้ดีใจจนน้ำตาไหลก็คือออ !!
สายตาที่คู่รักมองมาที่เรา ด้วยความอ่อนโยนและเต็มไปด้วยความรัก ความจริงใจของคนที่รักกัน พร้อมคำพูดหวาน ๆ กับความรู้สึกที่มีต่อกันตั้งแต่ต้นจนมาถึงวันนี้ แบบ ขอบคุณนะที่ทำให้เราเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลก แล้วค่อยๆ ก้มตัวไปหอมแก้มสักฟอดดด ! .. แต่ถ้าเป็นคนขี้อายไม่กล้าบอกกันตรง ๆ จะอัดเป็นวีดีโอหรือ Presentation ให้คู่รักฟังก็ยังเป็นฟิลน่ารัก ๆ แอดมินว่ายังโอเคอยู่น้า
เป็นยังไงบ้างคะได้ไอเดียจากแอดมินกันไปแล้ว ก็อย่ารอช้าใครสะดวกข้อไหนก็ลองนำไปใช้ดูน้า แอดมินไม่หวงหรอก อิอิ ล้อเล่นค่ะ แอดมินเองก็รีบไปเตรียมตัวดีกว่า ช่วงเดือนธันวานี้งานแต่งงานเยอะมาก กอไก่ล้านตัว ทั้งพี่ ทั้งน้อง ทั้งเพื่อน ไหนจะญาติๆ อีก แอดมินนี่เดินสายงานแต่งเตรียมเซอไพรส์กันไม่ทันเลยทีเดียว ใครไปงานที่ไหนเจอแอดมินก็อย่าลืมทักทายกันบ้างน้า